Samsung Galaxy A2 Core A260F lỗi sạc pin

Sự cố tạm dừng sạc Samsung Galaxy A2 Core A260F được biết đến là sự cố phổ biến nhất và điều này chủ yếu là do một chút hư hỏng vật lý hoặc nước làm hỏng chân kết nối sạc cũng đủ gây ra sự cố với đầu nối sạc của điện thoại. Tuy nhiên, cũng có thể có những lý do khác gây ra sự cố này như bộ sạc bị lỗi hoặc pin của điện thoại.

Samsung Galaxy A2 Core A260F lỗi sạc pin

Ngoài ra, hãy thử xem có bụi bẩn, xơ vải, mảnh vụn hoặc vật thể lạ nào trong cổng sạc có thể làm tắc cáp sạc hay không. Sự hiện diện của bụi bẩn hoặc mảnh vụn trong cổng là lý do thông thường khiến việc sạc pin có thể không thành công. Nếu bạn nghĩ rằng cổng bị bẩn và gây ra sự cố sạc bị tạm dừng, hãy làm sạch cổng bằng cách sử dụng bàn chải.

Để khắc phục sự cố hư hỏng do nước, tất cả những gì bạn phải làm là:

  • Làm sạch đế sạc và kiểm tra.
  • Nếu sự cố vẫn tiếp diễn hoặc nếu các chân cắm bị hỏng thì bạn cần thay thế toàn bộ đế sạc.
  • Bây giờ hãy kiểm tra điện áp của chân thứ nhất (từ bên phải) của đầu nối sạc với sự trợ giúp của đồng hồ đa năng, nếu có vấn đề thì hãy hàn lại chân sạc.
  • Bây giờ kiểm tra điện áp ở tụ, nếu nó bằng 0 thì kiểm tra xem nó có bị chập hay không nếu sau đó thay tụ. 
  • Kiểm tra kết nối giữa chân sạc và tụ điện, nếu kết nối bị đứt hãy hàn lại hoặc đặt dây nối.
  • Điện áp được cung cấp cho bo mạch Samsung Galaxy A2 Core A260F thông qua tụ điện.

Thông tin thêm về vấn đề này và các giải pháp cho các mẹo và thủ thuật mới sẽ được truy cập trang này, nếu có bản cập nhật mới, sẽ có bản cập nhật. Dưới đây là một số bài viết liên quan, bạn có thể tham khảo thêm về điện thoại di động.