Vivo Y20 lỗi đèn màn hình

Trong bài đăng này, chúng tôi sẽ cung cấp giải pháp khắc phục sự cố đèn nền Vivo Y20, cách sáng màn hình, lỗi nhảy màn hình LCD trong trường hợp bạn định khắc phục sự cố hiển thị như màn hình trống, màn hình tối, màn hình trắng (có tông màu), Không có đèn nền Đèn LED phát sinh do sự cố ướt bị hư hỏng hoặc do người dùng vô tình làm rơi. Vấn đề hư hỏng không có đèn nền thường có các triệu chứng như màn hình LCD không hiển thị, màn hình LCD bị trắng. Hoặc nói chung, không có ánh sáng do màn hình LCD tạo ra nhưng vẫn có thể nghe thấy tiếng chuông và âm thanh thông báo.

Để bắt đầu, màn hình LCD là giao diện hiển thị kỹ thuật số của điện thoại, nó là phần tương tác nơi bạn xem những gì diễn ra khi bạn thao tác hoặc chạm vào biểu tượng, xem video, chơi nhạc hoặc trò chơi, v.v. Khi màn hình LCD ( màn hình tinh thể lỏng) bị lỗi hoặc bị hỏng, bạn sẽ không thể thưởng thức nó như trước. Đây là nơi đèn nền LCD đi vào, đèn nền là một chuỗi các đèn LED (điốt phát quang) được bố trí hợp lý và phù hợp trong các lớp màn hình để cung cấp ánh sáng cho màn hình LCD.
Giải pháp vấn đề ánh sáng màn hình Vivo Y20


Để khắc phục sự cố đèn nền Vivo Y20 tối màn hình, trước tiên bạn có thể thử thay thế hoặc lắp đặt mô-đun Màn hình hiển thị mới, để dễ dàng xác nhận xem đèn LED nền của màn hình LCD vẫn hoạt động hay đã bị hỏng. Bạn cũng có thể kiểm tra đèn LED bằng cách sử dụng đồng hồ vạn năng nếu bạn có thể quản lý mà không làm hỏng đầu nối linh hoạt của màn hình LCD.