Xiaomi Mi 10 lỗi loa

Xin chào kỹ thuật viên di động, sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ các cách khắc phục sự cố loa Xiaomi Mi 10 Audio, giải pháp cho vấn đề loa không hoạt động, chuông hoặc rảnh tay. Giải pháp này có thể giúp ích về cách khắc phục sự cố và sửa chữa điện thoại.

Xiaomi Mi 10 là một trong những điện thoại thông minh tốt nhất của Xiaomi. và mọi người thực sự yêu thích nó. Nó có các tính năng tuyệt vời nhưng vẫn còn, người dùng của nó đang phải đối mặt với một số vấn đề và sự cố. Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ thảo luận về cách khắc phục sự cố âm thanh Xiaomi Mi 10. Nếu điện thoại của bạn không có âm thanh hoặc bạn đang gặp phải sự cố âm thanh và âm lượng thuộc bất kỳ hình thức nào thì đây là một số cách mà bạn có thể thử.


Để sửa chữa loa Xiaomi Mi 10, trước tiên bạn có thể làm sạch các miếng đệm tiếp xúc của đầu nối loa trên bảng mạch PCB nếu có hiện tượng ăn mòn và oxy hóa. Sau đó, kiểm tra loa bằng đồng hồ vạn năng để dễ dàng xác định xem loa có hoạt động hay không. Thay thế một loa bị hỏng được tìm thấy. Nếu loa được xác nhận là ổn, bạn có thể tham khảo giải pháp bên dưới và thực hiện quy trình kiểm tra và thử nghiệm trên một số thành phần được liên kết hoặc kết nối với mạch loa rảnh tay.