Xiaomi Mi 9 lỗi cảm ứng

Màn hình cảm ứng Xiaomi Mi 9 Không hoạt động Sự cố Giải pháp Cảm ứng IC nhảy Cảm ứng không phản hồi. Nếu bạn đã từng cố gắng khắc phục sự cố hỏng màn hình cảm ứng Xiaomi Mi 9 và bạn sẽ thay thế mô-đun tấm cảm ứng, cố gắng hiệu chỉnh cài đặt màn hình cảm ứng nhưng không phản hồi và khôi phục, nâng cấp và flash firmware của thiết bị nhưng không có gì xảy ra, thì sự cố vẫn tồn tại và màn hình cảm ứng không phản hồi.

Đôi khi điều này xảy ra nếu Xiaomi Mi 9 bị hư hỏng do ướt, bị rơi nặng và bất kỳ thiệt hại liên quan nào do người dùng vô tình làm. Trong trường hợp này, chỉ sửa chữa phần cứng mới có thể giúp giải quyết vấn đề.


Giải pháp dưới đây cho thấy các thành phần bảng mạch PCB Xiaomi Mi 9 giữ và điều khiển bảng màn hình cảm ứng hoạt động. Bạn có thể bối rối không biết vấn đề của bộ hiệu chỉnh cảm ứng Xiaomi Mi 9 của bạn đến từ đâu và cảm thấy khó khăn về cách giải quyết vấn đề. Trước hết, chúng ta hãy thử xem các khu vực có thể hoặc nguyên nhân gây ra sự cố khó chịu này khiến bạn không thể sử dụng màn hình cảm ứng hoặc bộ hiệu chỉnh Xiaomi Mi 9 cho tác vụ của mình.