Xiaomi Mi 11 lỗi sạc

Xiaomi Mi 11 lỗi sạc thường phức tạp vì có thể do phần cứng có vấn đề hoặc có thể phần mềm cũng đang gặp một số vấn đề. Phần quan trọng nhất là xác định linh kiện nào đang lỗi hoặc bị hư hỏng. Trước khi chúng tôi tiến hành các bước, hãy cố gắng đọc một trong những vấn đề mô tả chính xác nhất vấn đề này.

Xiaomi Mi 11 lỗi sạc

Giải pháp cho vấn đề sạc pin Xiaomi Mi 11

Trong hình ảnh dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn giải pháp sạc Xiaomi Mi 11 và kiểm tra độ liên tục của mạch bằng cách sử dụng đồng hồ vạn năng nếu có bất kỳ hư hỏng nào làm hỏng mạch trên Mi 11 Motherboard.

  • Đầu tiên, hãy mở điện thoại di động
  • Sau đó, làm sạch phần chân sạc của bo mạch chủ di động
  • Tiếp theo, tháo chân sạc cũ và thay thế chân sạc Xiaomi Mi 11 mới

Sau khi làm những điều này, nếu điện thoại di động được khắc phục sự cố thì lắp điện thoại di động. Nếu sự cố không được khắc phục sau khi làm những điều này, thì tôi đưa ra một hình ảnh bên dưới để thực hiện công việc.

Cách sửa lỗi Xiaomi Mi 11 không sạc được

Sau khi điện thoại di động tháo rời, bạn sẽ cần thực hiện một số bước được hiển thị trong sơ đồ trên.

Kiểm tra giắc cắm sạc và các chân tiếp xúc của nó xem chúng có giá trị tốt không, sau đó bộ sạc và kiểm tra nó. Nếu bo mạch chủ không thấy giá trị chính xác với các điểm sạc, thì sau khi không hài lòng với điện thoại di động, bạn sẽ nhận được một cái gì đó hiển thị sơ đồ trên Bạn phải thực hiện các bước.

Nếu có bất kỳ sự ăn mòn hoặc hư hỏng nào do vào nước hoặc bất kỳ thành phần nào bị hư hỏng, thì bạn cần thay thế cáp chân sạc Xiaomi Mi 11. Nếu bị ngắn mạch thì dây nối sẽ được áp dụng và nếu bất kỳ bộ phận nào bị hỏng hoặc bị hỏng, hãy thay thế nó bằng bộ phận mới.

Thông tin thêm về vấn đề này và các giải pháp cho các mẹo và thủ thuật mới sẽ được truy cập trang này. Bên dưới là một số bài viết liên quan, các bạn có thể tham khảo thêm về điện thoại di động.