Xiaomi Poco X2 lỗi sạc

Sự cố Xiaomi Poco X2 lỗi sạc thường phức tạp vì có thể do phần cứng có vấn đề hoặc có thể phần mềm cũng đang gặp một số vấn đề. Phần quan trọng nhất là xác định linh kiện nào bị hư hỏng và đó là nội dung của bài đăng này. Trước khi chúng tôi tiến hành các bước, hãy cố gắng đọc một trong những vấn đề mô tả chính xác nhất vấn đề này.


Cách sửa lỗi Xiaomi Poco X2 Không sạc được

Sau khi điện thoại di động tháo rời, bạn sẽ cần thực hiện một số bước được hiển thị trong sơ đồ trên.

Kiểm tra giắc cắm sạc và các chân tiếp xúc của nó xem chúng có giá trị tốt không, sau đó thay đổi bộ sạc và kiểm tra nó và nếu bo mạch chủ không thấy giá trị chính xác với các điểm sạc.

Dưới đây là những nguyên nhân phổ biến nhất khiến cáp chân sạc Xiaomi POCO X2 của bạn gặp sự cố khi sạc và các vấn đề khác liên quan đến pin như vấn đề pin chai.

  • Diode bị lỗi
  • Tụ điện bị lỗi
  • Điện trở bị lỗi
  • Cuộn dây sạc bị hư hỏng
  • IC bị lỗi
  • Cổng USB kém

Nếu có bất kỳ sự ăn mòn hoặc hư hỏng nào do vào nước hoặc bất kỳ thành phần nào bị hư hỏng, thì bo mạch chủ cần được thay thế cẩn thận. Nếu mạch sạc bị mất thì bạn cần câu lại theo sơ đồ và nếu bất kỳ bộ phận nào bị hỏng hoặc bị hỏng, hãy thay thế nó bằng bộ phận mới.

Thông tin thêm về vấn đề này và các giải pháp cho các mẹo và thủ thuật mới sẽ được truy cập trang này, chúng tôi sẽ cập nhật những giải pháp mới nhất tại đây. Bên dưới là một số bài viết liên quan, các bạn có thể tham khảo thêm về điện thoại di động.

Kết nối với chúng tôi

Chúng tôi luôn chia sẻ miễn phí các vấn đề, câu hỏi và đề xuất của bạn, vì vậy hãy liên hệ với chúng tôi bằng cách điền vào biểu mẫu ở mục liên hệ. Nếu thấy bài viết hay hoặc hữu ích hãy like, share và comment để ủng hộ chúng tôi.