Samsung Galaxy A30s liệt cảm ứng

Điều này đôi khi xảy ra nếu Samsung Galaxy A30s bị hư hỏng do vào nước, bị rơi đất hoặc va chạm với những vật cứng. Trong trường hợp này, chỉ sửa chữa phần cứng mới có thể giúp giải quyết vấn đề. Giải pháp dưới đây cho thấy các thành phần bo mạch chủ Samsung Galaxy A30s A307F giữ và điều khiển bảng màn hình cảm ứng hoạt động.

Samsung Galaxy A30s liệt cảm ứng

Cách giải quyết vấn đề cảm ứng Samsung Galaxy A30s không hoạt động

1. Hiệu chỉnh màn hình cảm ứng

Cách này có thể thực hiện được nếu chiếc điện thoại Samsung Galaxy A30s của bạn gặp phải lỗi cảm ứng hoặc một bộ phận nào đó khó cảm ứng.

2. Làm sạch connect màn hình cảm ứng

Samsung Galaxy A30s liệt cảm ứng, cảm ứng loạn hoặc liệt được áp dụng khi điện thoại Samsung Galaxy A30s A307F tiếp xúc với nước hoặc các chất lỏng khác. Làm cho màn hình cảm ứng bị lỗi hoặc khó chạm vào một số bộ phận như nút quay lại hoặc nút gần đây. Bước sửa chữa bạn phải thực hiện thao tác tháo rời điện thoại, sau đó kiểm tra connect trên màn hình cảm ứng xem có bị ăn mòn hay rỉ sét không. Nếu có hiện tượng, hãy lau sạch bằng bàn chải và cho một chút dung dịch cồn vào để tình trạng connect trở lại sạch sẽ và bình thường.

3. Thay thế màn hình cảm ứng

Sau khi hiệu chỉnh và vệ sinh connect mà tình trạng mặt kính cảm ứng Samsung Galaxy A30s vẫn chưa trở lại bình thường, tốt nhất bạn nên thay thế màn hình cảm ứng mới. Đối với việc thay thế linh kiện, vui lòng thực hiện cẩn thận để tránh làm vỡ màn hình LCD. Vui lòng lưu ý và kiểm tra xem có bất kỳ lỗi vật lý nào trong phần màn hình cảm ứng mới không, vì các lỗi vật lý có thể gây ra hư hỏng không thể khắc phục được.

Kết nối với chúng tôi

Chúng tôi sẽ cập nhật những giải pháp mới nhất tại đây, nếu thấy bài viết hay hoặc hữu ích hãy like, share và comment để ủng hộ chúng tôi. Bạn có câu hỏi cần trợ giúp hoặc đóng góp vui lòng để lại comment phía dưới hoặc liên hệ với chúng tôi.

Chúc các bạn thành công!