Test Point Samsung Galaxy A11

Mỗi điện thoại đi kèm với các tùy chọn nhà phát triển khác nhau như Recovery mode, Fastboot mode/bootloader mode, và EDL mode. Tất cả các chế độ này sử dụng để thực hiện các quy trình kiểm tra khác nhau. Một số trong số chúng chỉ có thể được sử dụng cho người dùng hoặc nhà phát triển Android nâng cao hoặc sửa chữa điện thoại di động và một số trong số chúng có thể được sử dụng bởi người dùng bình thường.
 
Test Point Samsung Galaxy A11

Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách khởi động Samsung Galaxy A11 SM-A115F vào EDL 9008 Download mode để flash ROM gốc. Nếu bạn đang nghĩ đến việc cài đặt phần mềm trên điện thoại di động Samsung Galaxy A11 bị khóa bootloader thì bạn cần khởi động thiết bị vào download mode. Sau đó, bạn có thể flash nó.

Công dụng của Test Point Samsung Galaxy A11 SM-A115F?

  • Cài đặt ROM gốc.
  • Flash mà không cần mở khóa bootloader. Quyền mở khóa bootloader không cần thiết.
  • Khôi phục bằng cách flash phần mềm.
  • Cài đặt ROM gốc dễ dàng, nếu thiết bị không thể khởi động vào chế độ fastboot hoặc thiết bị bị kẹt Logo Samsung.

Khóa màn hình cho Samsung Galaxy A11 là gì?

Khóa màn hình là khóa riêng tư dành cho android, có nhiều cách để bật khóa màn hình trên thiết bị của bạn nếu khóa màn hình được bật thì người dùng cần nhập đúng mật khẩu, Hình mở khóa, Mã pin để truy cập lại thiết bị, khóa màn hình nghĩa là bạn có thể khóa thiết bị của mình bằng mẫu hình, khóa mật khẩu, khóa pin, khóa khuôn mặt và khóa vân tay ngày nay cũng bao gồm trong menu khóa màn hình.

Tại sao chúng ta cần Xóa mật khẩu màn hình?

Nếu bạn quên mật khẩu màn hình trên thiết bị của mình và đã đã khóa thiết bị của mình thì chúng tôi ở đây để chia sẻ với bạn phương pháp phù hợp để Xóa mật khẩu màn hình, khóa bằng mật khẩu, khóa bằng mã pin.
hoặc thiết bị của bạn hiển thị quá nhiều lần thử mở khóa nếu bạn muốn mở khóa thì hãy làm theo quy trình dưới đây thật cẩn thận.