Xiaomi Redmi 7A không có sóng

Giải pháp trong bài đăng này có thể giúp khắc phục và sửa chữa Xiaomi Redmi 7A không có sóng. Trước khi bạn có thể tiếp tục sử dụng giải pháp này, hãy đảm bảo rằng phần mềm của thiết bị đã ổn, được khôi phục hoặc đã được flash và cập nhật. Giải pháp này chỉ có thể hoạt động nếu thiết bị vào nước hoặc do người dùng làm rơi đất.

Xiaomi Redmi 7A không có dịch vụ, chỉ cuộc gọi khẩn cấp và lỗi không có tín hiệu là một trong những vấn đề phổ biến gặp phải ở người dùng điện thoại thông minh Xiaomi Redmi 7A bất kể thương hiệu và hệ điều hành mà thiết bị đang chạy. Các lỗi này cũng được gắn thẻ trong số các sự cố liên quan đến mạng khác trên thiết bị di động. Khi sự cố này xảy ra, bạn sẽ không thể gửi và nhận tin nhắn văn bản, thực hiện hoặc nhận cuộc gọi trên thiết bị của mình.

Sửa chữa các vấn đề về tín hiệu Xiaomi Redmi 7A

  • Khởi động lại điện thoại Xiaomi Redmi 7A của bạn và kiểm tra.
  • Tháo và lắp lại thẻ SIM và kiểm tra.
  • Chuyển đổi giữa các chế độ mạng khác nhau và kiểm tra.
  • Kiểm tra xem có thẻ SIM nào khác đang hoạt động không và thẻ SIM hoặc nhà khai thác mạng của bạn có thể đang gặp sự cố.
  • Các cách giải quyết vấn đề mạng Xiaomi Redmi 7A Jumper

Làm thế nào để khắc phục sự cố mạng Xiaomi Redmi 7A

Đảm bảo rằng phần mềm của thiết bị ổn, được khôi phục hoặc flash thành công.

Xiaomi Redmi 7A không có sóng

Xiaomi Redmi 7A không có sóng

Xiaomi Redmi 7A không có sóng

Cố gắng nâng cấp lên phiên bản cao hơn và ghi các tệp flash tốt. Nếu phần mềm đã được cập nhật nhưng sự cố không được khắc phục, bạn có thể tiến hành theo dõi, kiểm tra hoặc thay thế các thành phần tương ứng được hiển thị trong giải pháp ở trên.

Đảm bảo rằng tình trạng bảng mạch PCB vẫn ổn định và không bị cong hoặc một số điểm bị hư hỏng.

Ngoài ra, hãy kiểm tra xem có quá trình oxy hóa tích tụ hay không, hãy làm sạch nó trước khi bạn có thể tiếp tục. Đầu tiên, hãy kiểm tra điện áp cung cấp PA, điện áp này đến từ đầu cuối ăng-ten và bạn có thể theo dõi nó giữa các tụ điện được hiển thị trong giải pháp ở trên.

Xin lưu ý rằng chúng tôi sẽ chỉnh sửa các giải pháp này hoặc thêm các giải pháp mới nếu được tìm thấy trên trang này bất kỳ lúc nào trong tương lai. Vì vậy, vui lòng quay lại bất kỳ lúc nào trên trang này để được cập nhật.

Kết nối với chúng tôi

Chúng tôi luôn cởi mở với các vấn đề, câu hỏi và đề xuất của bạn, vì vậy hãy liên hệ với chúng tôi bằng cách điền vào biểu mẫu này . Đây là một dịch vụ miễn phí mà chúng tôi cung cấp và chúng tôi sẽ không tính phí bạn một xu cho nó. Nhưng xin lưu ý rằng chúng tôi nhận được hàng trăm email mỗi ngày và chúng tôi không thể trả lời từng email một. Nhưng hãy yên tâm, chúng tôi đã đọc mọi tin nhắn mà chúng tôi nhận được. Đối với những người mà chúng tôi đã giúp đỡ, vui lòng quảng bá bằng cách chia sẻ bài đăng của chúng tôi cho bạn bè của bạn hoặc đơn giản là thích trang Facebook của chúng tôi .