Xiaomi Redmi Note 7 không có sóng

Trước hết, tôi xin mô tả với các bạn rằng sự cố mạng xuất hiện trên điện thoại di động này chủ yếu là do ăng-ten và để giải quyết vấn đề này, trước tiên bạn sẽ cần kiểm tra đường ăng-ten.

Xiaomi Redmi Note 7 không có sóng

Xiaomi Redmi Note 7 không có sóng
, chỉ hiện cuộc gọi khẩn cấp và lỗi không có tín hiệu là một trong những vấn đề phổ biến gặp phải ở người dùng điện thoại thông minh Xiaomi Redmi Note 7 bất kể thương hiệu và hệ điều hành mà thiết bị đang chạy. Các lỗi này cũng được gắn thẻ trong số các sự cố liên quan đến mạng khác trên thiết bị di động. Khi sự cố này xảy ra, bạn sẽ không thể gửi và nhận tin nhắn văn bản, thực hiện hoặc nhận cuộc gọi trên thiết bị của mình.

Cách sửa lỗi mạng Xiaomi Redmi Note 7

  • Đảm bảo rằng phần mềm của thiết bị ổn, được khôi phục hoặc flash thành công.
  • Cố gắng nâng cấp lên phiên bản cao hơn và flash các tệp tốt.
  • Nếu phần mềm đã được thực hiện nhưng sự cố không được khắc phục, bạn có thể tiến hành theo dõi, kiểm tra hoặc thay thế các thành phần tương ứng được hiển thị trong giải pháp ở trên.
  • Đảm bảo rằng tình trạng bo mạch chủ vẫn ổn định và không bị cong hoặc một số điểm bị hư hỏng.
  • Ngoài ra, hãy kiểm tra xem có quá trình oxy hóa hay không, hãy làm sạch nó trước khi bạn có thể tiếp tục.
  • Tiếp theo, hãy kiểm tra điện áp cung cấp PA, điện áp này đến từ đầu cuối ăng-ten và bạn có thể theo dõi nó giữa các tụ điện được hiển thị trong giải pháp ở trên.

Xin lưu ý rằng chúng tôi sẽ chỉnh sửa các giải pháp này hoặc cập nhật thêm các giải pháp mới nếu tìm thấy trên trang này bất kỳ lúc nào trong tương lai. Vì vậy, vui lòng quay lại bất kỳ lúc nào trên trang này để được cập nhật.

Kết nối với chúng tôi

Chúng tôi luôn cập nhật những giải pháp mới nhất tại đây, nếu thấy bài viết hay hoặc hữu ích hãy like, share và comment để ủng hộ chúng tôi. Nếu bạn muốn chia sẻ giải pháp của mình, hãy liên hệ với chúng tôi ở mục liên hệ bên dưới.