Samsung Galaxy A02 không nhận sạc

Khi một thiết bị cao cấp như Samsung Galaxy A02 không nhận sạc, Vấn đề có thể là do phần cứng và phụ kiện của nó hoặc có thể chỉ là một vấn đề nhỏ với phần mềm. Là chủ sở hữu, bạn nên thực hiện một số quy trình khắc phục sự cố để xác định vấn đề là gì và hy vọng có thể khắc phục được.

Dưới đây là một số bước sửa chữa sự cố sạc Samsung Galaxy A02

1. Kiểm tra cổng sạc Usb

Nguyên nhân hư hỏng chân sạc Samsung Galaxy A02 có thể do cổng USB bị gãy hoặc ăn mòn.
Có thể bị oxy hóa do nước tràn vào làm hỏng chân sạc hoặc đứt đường truyền điện áp.
Đường dây bị ngắt và điện áp không thể truyền tải hoặc tiêu hao và lưu vào pin của điện thoại.
Thay đổi cổng USB sạc ngay lập tức, nếu nó bị hỏng và không gây ra sự cố với bộ sạc trên điện thoại.

2. Kiểm tra các linh kiện và điện áp

Thực hiện kiểm tra đường dẫn trên bo mạch nếu có hư hỏng hoặc các đường dây bị ngắt kết nối, hãy áp dụng cách câu dây trên bo mạch PCB. Và cũng tiến hành kiểm tra các linh kiện có thể không xảy ra hư hỏng chân sạc, tiến hành thay thế linh kiện.

Hình ảnh sơ đồ được liệt kê ở trên, có một linh kiện có sự cố của điện thoại Samsung Galaxy A02 không nhận sạc. Bạn cần thay thế linh kiện bị lỗi bằng một linh kiện thay thế với tình trạng tốt.

Samsung Galaxy A02 không nhận sạc

Thực hiện một số cách trên có thể sửa lỗi Samsung Galaxy A02 không nhận sạc, hãy đảm bảo rằng bạn đã kiểm tra hư hỏng một cách cẩn thận. Sử dụng đồng hồ vạn năng để đo các giá trị trên từng linh kiện và đường dẫn trên bảng mạch PCB bị hỏng.

Đó là một số cách để khắc phục lỗi Samsung Galaxy A02 không nhận sạc vì vấn đề hư hỏng như thế này rất thường xuyên xảy ra. Để biết thêm thông tin và các mẹo và thủ thuật mới về giải pháp cho sự cố của các điện thoại Android khác hãy truy cập trang này. Chúng tôi sẽ cập nhật những giải pháp mới nhất tại đây.