Samsung Galaxy A32 lỗi sạc

Khi một thiết bị cao cấp như Samsung Galaxy A32 lỗi sạc, thì các cách sạc sẽ giải quyết vấn đề có thể là do phần cứng và phụ kiện của nó hoặc có thể chỉ là một vấn đề nhỏ với phần mềm. Là chủ sở hữu, bạn nên thực hiện một số quy trình khắc phục sự cố để xác định vấn đề là gì và hy vọng có thể khắc phục được.

Giải pháp khắc phục sự cố Samsung Galaxy A32 không sạc được

Trong hình ảnh dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn mạch sạc Samsung Galaxy A32 A325F và kiểm tra độ liên tục của jumper bằng đồng hồ vạn năng nếu có bất kỳ hư hỏng nào gây ra hiện tượng ngắn mạch trên bo mạch chủ Samsung Galaxy A32.

  • Đầu tiên, hãy mở điện thoại di động
  • Sau đó làm sạch phần đầu nối sạc của bo mạch chủ di động
  • Tiếp theo, tháo đầu nối sạc cũ và thêm đầu nối mới

1. Kiểm tra cổng sạc Usb

Nguyên nhân hư hỏng cáp chân sạc Samsung Galaxy A32 có thể do mòn cổng USB.
Có thể bị ăn mòn do nước vào làm hỏng chân sạc hoặc ngắn mạch truyền điện áp.
Vì vậy, mạch bị ngắt và điện áp không thể truyền tải hoặc lưu vào pin của điện thoại.
Thay đổi cổng USB sạc ngay lập tức, nếu nó bị hỏng và không gây ra sự cố với bộ sạc trên điện thoại.

2. Kiểm tra các linh kiện trong mạch sạc

Thực hiện kiểm tra đường dẫn trên bo mạch nếu có hư hỏng hoặc các đường dây bị ngắt kết nối, hãy áp dụng cách câu dây trên bo mạch PCB. Và cũng tiến hành kiểm tra các thành phần có thể gây hư hỏng sạc không, tiến hành thay thế linh kiện.

Trên hình ảnh sơ đồ được liệt kê ở trên, có một linh kiện có sự cố của điện thoại Samsung Galaxy A32 không nhận sạc. Sau đó, đối với động thái tốt nhất của mình, ngay lập tức thay thế linh kiện bị lỗi bằng một linh kiện thay thế với tình trạng tốt.

Samsung Galaxy A32 lỗi sạc

Thực hiện một số cách trên có thể sửa lỗi Samsung Galaxy A32 không nhận sạc, hãy đảm bảo rằng bạn đã kiểm tra hư hỏng một cách cẩn thận. Sử dụng đồng hồ vạn năng để đo các linh kiện trên từng thành phần và đường dẫn trên bảng mạch PCB bị hỏng.

Trên đây là một số cách để khắc phục lỗi Samsung Galaxy A32 không nhận sạc vì vấn đề hư hỏng như thế này rất thường xuyên xảy ra. Để biết thêm thông tin và các mẹo và thủ thuật mới về giải pháp cho sự cố của các điện thoại Android khác. Tiếp tục truy cập trang này. Chúng tôi sẽ cập nhật nó nếu có bản cập nhật mới.