Samsung Galaxy A72 không nhận sạc

Nếu bạn là một kỹ thuật viên di động và đang tìm kiếm giải pháp khắc phục sự cố Samsung Galaxy A72 không nhận sạc, sạc không báo gì, không sạc được, lỗi sạc... Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn giải pháp sửa chữa điện thoại Samsung Galaxy A72 A725F sạc không vào pin, sạc chậm hoặc sạc báo nhiệt độ.

Samsung Galaxy A72 không nhận sạc

Dưới đây là một số bước khắc phục sự cố Samsung Galaxy A72 không sạc được

1. Kiểm tra cổng sạc USB

Nguyên nhân hư hỏng chân sạc Samsung Galaxy A72 có thể do mòn cổng USB.

Vì vậy, đường dây bị ngắt và điện áp không truyền tải hoặc tiêu hao và lưu vào pin của điện thoại. Thay đổi cổng USB sạc ngay lập tức, nếu nó bị hỏng và không gây ra sự cố với bộ sạc trên điện thoại.

2. Kiểm tra linh kiện và điện áp

Thực hiện kiểm tra đường dây trên bo mạch nếu có hư hỏng hoặc các đường dây bị ngắt kết nối, hãy áp dụng cách câu dây trên bo mạch PCB. Và cũng tiến hành kiểm tra các linh kiện có thể không xảy ra hư hỏng chân sạc, tiến hành thay thế linh kiện.

Hình ảnh sơ đồ được liệt kê ở trên, nếu một linh kiện nào bị hư hỏng hãy thay thế linh kiện bị lỗi bằng một linh kiện thay thế với tình trạng tốt.

Thực hiện một số cách trên có thể sửa lỗi Samsung Galaxy A72 không nhận sạc, hãy đảm bảo rằng bạn đã kiểm tra hư hỏng một cách cẩn thận. Sử dụng đồng hồ vạn năng để đo các linh kiện trên từng thành phần và đường dẫn trên bảng mạch PCB bị hỏng.

Đó là một số cách để khắc phục Samsung A72 không nhận sạc vì vấn đề hư hỏng như thế này rất thường xuyên xảy ra. Để biết thêm thông tin về các mẹo và thủ thuật mới nhất cho sự cố của các điện thoại Android khác. Hãy tiếp tục truy cập trang này, chúng tôi sẽ cập nhật cập nhật những giải pháp mới nhất tại đây.