Xiaomi Poco M3 không có mạng

Xiaomi Poco M3 không có mạng, chỉ cuộc gọi khẩn cấp và lỗi tín hiệu là một trong những vấn đề phổ biến gặp phải ở người dùng điện thoại thông minh bất kể thương hiệu và hệ điều hành mà thiết bị đang chạy. Khi sự cố này xảy ra, bạn sẽ không thể gửi và nhận tin nhắn văn bản, thực hiện hoặc nhận cuộc gọi trên thiết bị của mình.

Làm thế nào để sửa chữa điện thoại Xiaomi Poco M3 mất sóng

Đảm bảo rằng phần mềm của thiết bị vẫn ổn hoặc đã được khôi phục, flash thành công. Cố gắng nâng cấp lên phiên bản cao hơn và ghi các tệp flash tốt.

Xiaomi Poco M3 không có mạng

Nếu phần mềm đã được kiểm tra nhưng sự cố không được khắc phục, bạn có thể tiến hành kiểm tra hoặc thay thế các linh kiện tương ứng được hiển thị trong giải pháp ở trên.

Đảm bảo rằng tình trạng bảng mạch PCB vẫn ổn định và không bị cong hoặc hư hỏng. Ngoài ra, hãy kiểm tra xem có quá trình oxy hóa hay không, hãy làm sạch nó trước khi bạn có thể tiếp tục.

Đầu tiên, hãy kiểm tra điện áp cung cấp PA, điện áp này đến từ thiết bị đầu cuối ăng ten và bạn có thể theo dõi nó giữa các tụ điện được hiển thị trong giải pháp ở trên.

Xin lưu ý rằng chúng tôi sẽ cập nhật những giải pháp mới nhất tại đây, vui lòng quay lại bất kỳ lúc nào trên trang này để được hỗ trợ.