Xiaomi Redmi 8A Pro lỗi sạc

Khi một thiết bị cao cấp như Xiaomi Redmi 8A Pro lỗi sạc, thì các cách giải quyết vấn đề có thể là do phần cứng và phụ kiện của nó hoặc có thể chỉ là một vấn đề nhỏ với phần mềm. Là chủ sở hữu, bạn nên thực hiện một số quy trình khắc phục sự cố để xác định vấn đề là gì và hy vọng có thể khắc phục được.

Dưới đây là một số bước để giải quyết sự cố sạc Xiaomi Redmi 8A Pro

1. Kiểm tra cổng sạc Usb

Nguyên nhân hỏng chân sạc Xiaomi Redmi 8A Pro không vào có thể do mòn cổng USB. Vì vậy, đường dây bị ngắt và điện áp không thể truyền và lưu vào pin của điện thoại. Thay đổi cổng USB sạc ngay lập tức, nếu nó bị hỏng và không gây ra sự cố với bộ sạc trên điện thoại.

2. Kiểm tra các linh kiện và dòng

Thực hiện kiểm tra đường dây trên bo mạch nếu có hư hỏng hoặc các đường dây bị ngắt kết nối, hãy áp dụng cách câu dây trên bo mạch PCB. Và cũng tiến hành kiểm tra các linh kiện có thể không xảy ra hư hỏng chân sạc, tiến hành thay thế linh kiện.

Xiaomi Redmi 8A Pro lỗi sạc

Trên hình ảnh sơ đồ được liệt kê ở trên, có một linh kiện khiến điện thoại Xiaomi Redmi 8A Pro không nhận sạc được. Sau đó, thay thế linh kiện bị lỗi bằng một linh kiện thay thế với tình trạng tốt.

Thực hiện một số cách trên có thể khắc phục tình trạng Redmi 8A Pro không nhận sạc, hãy đảm bảo rằng bạn đã kiểm tra thiệt hại một cách cẩn thận. Sử dụng đồng hồ vạn năng để đo các linh kiện trên từng thành phần và đường dẫn trên bảng mạch PCB bị hỏng.

Đó là một số cách để khắc phục Huawei P20 Lite không nhận sạc vì vấn đề hư hỏng như thế này rất thường xuyên xảy ra. Để biết thêm thông tin và các mẹo và thủ thuật mới về giải pháp cho sự cố của các điện thoại Android khác. Tiếp tục truy cập trang này. Chúng tôi sẽ cập nhật nó nếu có bản cập nhật mới.