Xiaomi Redmi Note 9 không có dịch vụ

Xiaomi Redmi Note 9 không có dịch vụ, chỉ hiện cuộc gọi khẩn cấp và lỗi không có tín hiệu là một trong những vấn đề phổ biến gặp phải ở người dùng điện thoại thông minh Redmi Note 9 bất kể thương hiệu và hệ điều hành mà thiết bị đang sử dụng. Khi sự cố này xảy ra, bạn sẽ không thể gửi và nhận tin nhắn văn bản hoặc thực hiện cuộc gọi trên thiết bị của mình.

Cách sửa chữa điện thoại Redmi Note 9 lỗi mạng

Đảm bảo rằng phần mềm của thiết bị vẫn ổn, được khôi phục hoặc flash thành công.

Cố gắng nâng cấp lên phiên bản cao hơn và ghi các tệp flash tốt. Nếu hiệu chuẩn phần mềm đã được thực hiện nhưng dường như không có gì xảy ra, bạn có thể tiến hành theo dõi, kiểm tra hoặc thay thế các linh kiện tương ứng được hiển thị trong giải pháp ở trên.

Xiaomi Redmi Note 9 không có dịch vụ

Đảm bảo rằng tình trạng bảng mạch PCB vẫn ổn định và không bị cong hoặc một số điểm bị hư hỏng.

Ngoài ra, hãy kiểm tra xem có quá trình oxy hóa hay không, hãy làm sạch nó trước khi bạn có thể tiếp tục. Đầu tiên, hãy kiểm tra điện áp cung cấp PA, điện áp này đến từ đầu cuối ăng-ten và bạn có thể theo dõi nó giữa các tụ điện được hiển thị trong giải pháp ở trên.

Xin lưu ý rằng chúng tôi sẽ chỉnh sửa các giải pháp hoặc cập nhật các giải pháp mới nhất, vui lòng quay lại bất kỳ lúc nào trên trang này để được cập nhật.