OPPO A37 không có dịch vụ

OPPO A37 không có dịch vụ, chỉ có cuộc gọi khẩn cấp và lỗi không có tín hiệu là một trong những vấn đề phổ biến gặp phải ở người dùng điện thoại thông minh Oppo A37 bất kể thương hiệu và hệ điều hành mà thiết bị đang chạy. Các lỗi này cũng được gắn thẻ trong số các sự cố liên quan đến mạng khác trên thiết bị di động. Khi sự cố này xảy ra, bạn sẽ không thể gửi và nhận tin nhắn văn bản, thực hiện hoặc nhận cuộc gọi trên thiết bị của mình.

Cách sửa lỗi mạng Oppo A37

Đảm bảo rằng phần mềm của thiết bị vẫn ổn, đã được khôi phục hoặc flash thành công. Cố gắng nâng cấp lên phiên bản mới nhất và ghi các tệp flash tốt.

OPPO A37 không có dịch vụ

OPPO A37 không có dịch vụ

OPPO A37 không có dịch vụ

Nếu phần mềm đã được cập nhật nhưng sự cố không được khắc phục, bạn có thể tiến hành kiểm tra hoặc thay thế các linh kiện tương ứng được hiển thị trong giải pháp ở trên.

Đảm bảo rằng tình trạng bảng mạch PCB vẫn ổn định và không bị cong hoặc một số điểm bị hư hỏng. Ngoài ra, hãy kiểm tra xem có quá trình oxy hóa tích tụ hay không, hãy làm sạch nó trước khi bạn có thể tiếp tục.

Đầu tiên, hãy kiểm tra điện áp cung cấp PA, điện áp này đến từ thiết bị đầu cuối ăng ten và bạn có thể theo dõi nó giữa các tụ điện được hiển thị trong giải pháp ở trên.