Samsung Galaxy A51 cảm ứng không hoạt động

Điều này xảy ra nếu Samsung Galaxy A51 bị hư hỏng do vào nước, rơi đất hoặc bất kỳ thiệt hại liên quan nào do người dùng. Trong trường hợp này, chỉ sửa chữa phần cứng mới có thể giúp giải quyết vấn đề. Giải pháp dưới đây cho thấy các thành phần bảng mạch PCB Samsung Galaxy A51 A515F điều khiển màn hình cảm ứng hoạt động.

Cách giải quyết vấn đề cảm ứng Samsung Galaxy A51

Dưới đây là các bước để sửa chữa sự cố Samsung Galaxy A51 cảm ứng không hoạt động

1. Làm sạch connect màn hình cảm ứng

Sự cố màn hình cảm ứng hoặc cảm ứng bị lỗi được áp dụng khi điện thoại Samsung Galaxy A51 tiếp xúc với nước hoặc các chất lỏng khác. Làm cho màn hình cảm ứng bị lỗi hoặc khó chạm vào một số bộ phận như nút quay lại hoặc nút gần đây. Bước sửa chữa bạn phải thực hiện thao tác tháo rời điện thoại, sau đó kiểm tra connect trên màn hình cảm ứng xem có bị ăn mòn hay rỉ sét không. Nếu có, hãy vệ sinh sạch bằng bàn chải và cho một chút dung dịch cồn vào để tình trạng connect trở lại sạch sẽ và bình thường.

2. Thay thế màn hình cảm ứng

Nếu sau khi vệ sinh ổ cắm mà tình trạng mặt kính cảm ứng Samsung Galaxy A51 A515F vẫn chưa trở lại bình thường, bạn nên thay thế màn hình cảm ứng mới. Đối với việc thay thế linh kiện, vui lòng thực hiện cẩn thận để tránh làm vỡ màn hình LCD. Trước khi bạn lắp phần màn hình cảm ứng mới vào điện thoại Samsung Galaxy A51 vui lòng lưu ý và kiểm tra xem có bất kỳ lỗi vật lý nào trong phần màn hình cảm ứng mới không. Trên đây là thông tin và hướng dẫn cách sửa lỗi mặt kính cảm ứng Samsung Galaxy A51 bị lỗi, không hoạt động.

Samsung Galaxy A51 cảm ứng không hoạt động

Chúng tôi sẽ cập nhật những giải pháp mới nhất tại đây, nếu thấy bài viết hay hoặc hữu ích hãy like, share và comment để ủng hộ chúng tôi. Bạn có thắc mắc hoặc đóng góp vui lòng đặt câu hỏi tại VietNamGSM để được hỗ trợ và giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm sửa chữa điện thoại cùng anh em mobile toàn cầu.