Samsung Galaxy A52 lỗi sạc

Khi một thiết bị cao cấp như Samsung Galaxy A52 lỗi sạc, vấn đề có thể là do phần cứng và phụ kiện của nó hoặc có thể chỉ là một vấn đề nhỏ với phần mềm. Là chủ sở hữu, bạn nên thực hiện một số quy trình khắc phục sự cố để xác định vấn đề là gì và hy vọng có thể khắc phục được.

Dưới đây là một số bước để sửa chữa sự cố sạc Samsung Galaxy A52

1. Kiểm tra cổng sạc USB

Nguyên nhân hư hỏng chân sạc Samsung Galaxy A52 có thể do tiếp xúc cổng USB bị mòn. Thay đổi cổng USB sạc ngay lập tức, nếu nó bị hỏng và không gây ra sự cố với bộ sạc trên điện thoại.

2. Kiểm tra các linh kiện và dòng

Thực hiện kiểm tra đường dẫn trên bo mạch nếu có hư hỏng hoặc các đường dây bị ngắt kết nối, hãy áp dụng cách câu dây trên bo mạch PCB. Và cũng tiến hành kiểm tra các linh kiện có thể không xảy ra hư hỏng chân sạc, tiến hành thay thế linh kiện.

Samsung Galaxy A52 lỗi sạc

Sơ đồ được liệt kê ở trên, có một linh kiện gặp sự cố của điện thoại Samsung Galaxy A52 không nhận sạc. Sau đó, lập tức thay thế linh kiện bị lỗi bằng một linh kiện thay thế với tình trạng tốt.

Thực hiện một số cách trên có thể khắc phục lỗi Samsung Galaxy A52 không nhận sạc, hãy đảm bảo rằng bạn đã kiểm tra hư hỏng một cách cẩn thận. Sử dụng đồng hồ vạn năng để đo các linh kiện trên từng thành phần và đường dẫn trên bảng mạch PCB bị hỏng.

Đó là một số cách để sửa lỗi Samsung A52 không nhận sạc vì sự cố hư hỏng như thế này rất thường xuyên xảy ra. Để biết thêm thông tin và các mẹo và thủ thuật mới về giải pháp cho sự cố của các điện thoại Android khác vui lòng truy cập trang này. Chúng tôi sẽ cập nhật những giải pháp mới nhất tại đây.