Samsung Galaxy Note 10 Plus lỗi đèn

Nếu điện thoại không có đèn nền hoặc màn hình không hiển thị, bạn vẫn có thể nghe thấy nhạc chuông điện thoại và các âm thông báo khác. Thật khó để chúng ta có thể thao tác trên chiếc Samsung Galaxy Note 10 Plus lỗi đèn.

Một số nguyên nhân khiến điện thoại Samsung Galaxy Note 10 Plus không hiển thị đèn nền

  • Điện thoại bị rơi.
  • Điện thoại bị vỡ màn hình.
  • Điện thoại tiếp xúc với chất lỏng hoặc nước.
  • Hư hỏng linh kiện bên trong Samsung Galaxy Note 10 Plus.

Bước 1: Thay thế màn hình Samsung Galaxy Note 10 Plus

Tiến hành thay thế màn hình, nếu trên màn hình điện thoại Samsung Galaxy Note 10 Plus xuất hiện các vết vỡ, nứt thì đây có thể là nguyên nhân dẫn đến hư hỏng màn hình không hiển thị.

Bước 2: Cài đặt lại phần mềm trên điện thoại

Không có đèn nền trên điện thoại Android có thể do lỗi trong hệ điều hành trên điện thoại, bạn có thể cài đặt lại để giải quyết vấn đề.

Bước 3: Kiểm tra kết nối màn hình LCD

Hãy thử kiểm tra toàn bộ kết nối trên bảng PCB, đặc biệt là connect màn hình LCD. Có thể connect bị ăn mòn hoặc gỉ sét, hãy làm sạch ngay lập tức bằng cồn lỏng và chổi để tình trạng connect sạch trở lại.

Bước 4: Thực hiện kiểm tra mạch

Bạn có thể thử kiểm tra đường dây trên bảng mạch điện thoại Samsung Galaxy Note 10 Plus có bị hư đèn nền không.

Samsung Galaxy Note 10 Plus lỗi đèn

Trong hình ảnh sơ đồ của đường dẫn được kết nối với từng thành phần, bạn có thể kiểm tra bằng cách sử dụng đồng hồ vạn năng. Khi gặp phải hư hỏng cho đường dẫn, sau đó nó có thể được thực hiện đường dẫn jumper để trở lại bình thường.

Bước 5: Thực hiện thay thế linh kiện

Với hướng dẫn trên, bạn có thể thực hiện kiểm tra các linh kiện được kết nối với nhau. Nếu có linh kiện bị lỗi sau khi kiểm tra và đo đạc bằng đồng hồ vạn năng. Bạn có thể thực hiện các thay thế linh kiện mới có cùng giá trị.

Hãy kiểm tra mọi hư hỏng của điện thoại một cách cẩn thận, để tránh gia tăng thiệt hại và sẽ gây hại cho chính bạn. Cảm ơn.