Samsung Galaxy A12 không có sóng

Giải pháp này chỉ có thể hoạt động nếu thiết bị của bạn vào nước hoặc rơi đất. Trước hết, tôi xin nói với bạn rằng sự cố mạng xuất hiện trên điện thoại di động này chủ yếu là do ăng-ten mạng và để giải quyết vấn đề này, trước tiên bạn sẽ cần kiểm tra đường ăng-ten mạng.

Samsung Galaxy A12 không có sóng, chỉ hiện cuộc gọi khẩn cấp và không có lỗi tín hiệu là một trong những vấn đề phổ biến gặp phải ở người dùng điện thoại thông minh Samsung Galaxy A12 bất kể hệ điều hành nào. Khi sự cố này xảy ra, bạn sẽ không thể gửi và nhận tin nhắn văn bản, thực hiện hoặc nhận cuộc gọi trên thiết bị của mình.

Làm thế nào để sửa chữa vấn đề mạng Samsung Galaxy A12

Đảm bảo rằng phần mềm của thiết bị ổn, đã được khôi phục hoặc flash thành công. Cố gắng nâng cấp lên phiên bản cao hơn và ghi các tệp flash tốt. Việc hiệu chuẩn phần mềm đã được thực hiện nhưng dường như không có gì xảy ra, bạn có thể tiến hành theo dõi, kiểm tra hoặc thay thế các thành phần tương ứng được hiển thị trong giải pháp ở trên.

Samsung Galaxy A12 không có sóng

Đảm bảo rằng tình trạng bảng mạch PCB vẫn ổn định và không bị cong hoặc một số điểm bị hư hỏng.

Ngoài ra, hãy kiểm tra xem có quá trình oxy hóa tích tụ hay không, hãy làm sạch nó trước khi bạn có thể tiếp tục.

Đầu tiên, hãy kiểm tra điện áp cung cấp PA, điện áp này đến từ đầu nối ăng-ten và bạn có thể theo dõi nó giữa các tụ điện được hiển thị trên giải pháp ở trên.

Xin lưu ý rằng chúng tôi sẽ chỉnh sửa các giải pháp này hoặc thêm các giải pháp mới nếu được tìm thấy trên trang này. Nếu thấy bài viết hay hoặc hữu ích hãy like, share và comment để ủng hộ chúng tôi.