Samsung Galaxy J8 J810F cảm ứng không hoạt động

Điều này đôi khi xảy ra nếu Samsung Galaxy J8 J810F bị hư hỏng do vào nước, bị rơi đất và bất kỳ thiệt hại liên quan nào do người dùng. Trong trường hợp này, chỉ sửa chữa phần cứng mới có thể giúp giải quyết vấn đề. Giải pháp dưới đây cho thấy các thành phần bảng mạch PCB của Samsung Galaxy J8 điều khiển bảng màn hình cảm ứng hoạt động.

Giải pháp khắc phục vấn đề cảm ứng Samsung Galaxy J8 J810F

Dưới đây là các bước để sửa chữa sự cố Samsung Galaxy J8 J810F cảm ứng không hoạt động

Samsung Galaxy J8 J810F cảm ứng không hoạt động

1. Làm sạch kết nối màn hình cảm ứng

Sửa chữa Samsung Galaxy J8 J810F được áp dụng khi điện thoại tiếp xúc với nước hoặc các chất lỏng khác. Làm cho màn hình cảm ứng bị lỗi hoặc khó chạm vào một số bộ phận như nút quay lại hoặc nút gần đây. Bước sửa chữa bạn phải thực hiện thao tác tháo rời điện thoại, sau đó kiểm tra connect trên màn hình cảm ứng xem có bị ăn mòn hay rỉ sét không. Nếu bạn bắt gặp nó, hãy ngay lập tức lau sạch bằng bàn chải và cho một chút dung dịch cồn vào để tình trạng kết nối trở lại sạch sẽ và bình thường.

2. Thay thế màn hình cảm ứng

Nếu sau khi vệ sinh connect mà tình trạng mặt kính cảm ứng Samsung Galaxy J8 vẫn chưa trở lại bình thường. Bước tốt nhất có thể là thay đổi phần màn hình cảm ứng mới. Đối với việc thay thế linh kiện, vui lòng thực hiện cẩn thận để tránh làm vỡ màn hình LCD. Vui lòng lưu ý và kiểm tra xem có bất kỳ lỗi vật lý nào trong phần màn hình cảm ứng mới không, vì các lỗi vật lý có thể gây ra hư hỏng không thể khắc phục được.

Chúng tôi sẽ cập nhật những giải pháp mới nhất tại đây, nếu thấy bài viết hoặc hữu ích hãy like, share và comment để ủng hộ chúng tôi. Chúc các bạn thành công!