Giải pháp sửa lỗi Xiaomi Redmi Note 9 sạc không báo gì

Khi một thiết bị cao cấp như Xiaomi Redmi Note 9 không sạc được thì vấn đề có thể là do phần cứng và phụ kiện của nó hoặc có thể chỉ là một vấn đề nhỏ với phần mềm. Là chủ sở hữu, bạn nên thực hiện một số quy trình khắc phục sự cố để xác định vấn đề là gì và hy vọng có thể khắc phục được.

Cách sửa lỗi Xiaomi Redmi Note 9 không sạc được

1. Kiểm tra cổng sạc USB

Nguyên nhân Xiaomi Redmi Note 9 không sạc được có thể do bị phá hủy ăn mòn cổng USB do nước tràn vào làm hỏng chân sạc cổng, đứt đường truyền điện áp.

2. Kiểm tra linh kiện và điện áp

Thực hiện kiểm tra đường dẫn trên bo mạch nếu có hư hỏng hoặc các đường dẫn bị ngắt kết nối, hãy áp dụng cách câu dây trên bo mạch PCB. Và cũng tiến hành kiểm tra các linh kiện có thể gây ra hỏng hóc khi sạc và thực hiện các thay thế đối với linh kiện đó.

Giải pháp sửa lỗi Xiaomi Redmi Note 9 sạc không báo gì

Hình ảnh sơ đồ được liệt kê ở trên, có một linh kiện đã xảy ra sự cố của điện thoại Xiaomi Poco M2 không nhận sạc. Sau đó, ngay lập tức thay thế linh kiện bị lỗi bằng một linh kiện thay thế trong tình trạng tốt.

Thực hiện một số cách trên có thể khắc phục lỗi Xiaomi Redmi Note 9 không nhận sạc, hãy đảm bảo rằng bạn đã kiểm tra hư hỏng một cách cẩn thận. Sử dụng đồng hồ vạn năng để đo các điều kiện trên từng linh kiện và đường dẫn trên bảng mạch PCB bị hỏng.

Đó là một số Giải pháp sửa lỗi Xiaomi Redmi Note 9 sạc không báo gì vì vấn đề hư hỏng như thế này rất thường xuyên xảy ra. Để biết thêm thông tin và các mẹo và thủ thuật mới về giải pháp cho sự cố của các điện thoại Android khác hãy tiếp tục truy cập trang này. Chúng tôi sẽ cập nhật những giải pháp mới nhất tại đây.