Giải pháp sửa Samsung Galaxy A12 sạc báo nhiệt độ

Giải pháp sửa Samsung Galaxy A12 sạc báo nhiệt độ, đầu tiên bạn cần xem có vấn đề gì với cổng sạc hoặc phụ kiện hay không. Lỗi này đôi khi có thể do cáp USB hoặc bộ sạc bị lỗi, bạn có thể sử dụng cáp và bộ sạc chính hãng của Samsung hoặc sạc một thiết bị Samsung khác bằng những chiếc hiện tại. Dù bằng cách nào cũng sẽ giúp bạn biết được liệu có vấn đề với phụ kiện của bạn hay không.

Ngoài ra, hãy thử xem có bụi bẩn, xơ vải, mảnh vụn hoặc vật thể lạ nào trong cổng sạc có thể làm tắc cáp sạc hay không. Sự hiện diện của bụi bẩn hoặc mảnh vụn trong cổng là lý do thông thường khiến sạc không thành công. Nếu bạn cho rằng cổng bị bẩn và gây ra sự cố sạc bị tạm dừng, hãy làm sạch cổng bằng cách sử dụng một lon khí nén. Tránh dính bất cứ thứ gì trong cổng để không làm hỏng hệ thống.

Để khắc phục sự cố hư hỏng do nước, tất cả những gì bạn phải làm là

Vệ sinh bo sạc và kiểm tra.

Nếu sự cố không được khắc phục hoặc các chân cắm bị hỏng thì bạn cần phải thay thế toàn bộ bo sạc.

Giải pháp sửa Samsung Galaxy A12 sạc báo nhiệt độ

Bây giờ hãy kiểm tra điện áp của chân thứ nhất (từ bên phải) của đầu nối sạc với sự trợ giúp của đồng hồ đa năng, nếu có vấn đề thì hãy hàn lại chân sạc.

Bây giờ kiểm tra điện áp ở tụ, nếu bằng 0 thì kiểm tra xem có bị chập hay không nếu sau đó thay tụ. Nếu không thì:

Kiểm tra kết nối giữa chân sạc và Tụ điện, nếu kết nối bị đứt hãy hàn lại hoặc đặt dây nối.

Sạc được cung cấp cho bo mạch Samsung Galaxy A12 thông qua Tụ điện.

Thông tin thêm về vấn đề này và các giải pháp cho các mẹo và thủ thuật mới sẽ được truy cập trang này, nếu có bản cập nhật mới chúng tôi sẽ cập nhật. Dưới đây là một số bài viết liên quan, bạn có thể tham khảo thêm về cách sửa chữa điện thoại di động.