Giải pháp sửa Samsung Galaxy S10 Lite sạc không báo gì

Giải pháp sửa Samsung Galaxy S10 Lite sạc không báo gì thường phức tạp vì nó có thể là do sự cố trong phần cứng hoặc có thể do phần mềm đang gặp một số vấn đề. Phần quan trọng nhất là xác định lỗi ở đâu và đó là nội dung của bài đăng này. Trước khi chúng tôi tiến hành các bước, hãy cố gắng đọc một trong những vấn đề mô tả chính xác nhất vấn đề này.

Cách sửa chữa vấn đề không sạc được Samsung Galaxy S10 Lite

Sau khi điện thoại di động tháo rời, bạn sẽ cần thực hiện một số bước được hiển thị trong sơ đồ trên.

Giải pháp sửa Samsung Galaxy S10 Lite sạc không báo gì

Kiểm tra giắc cắm sạc và các điểm của nó xem chúng có giá trị tốt không, thay đổi thiết bị và kiểm tra nó. Nếu bo mạch chủ không có giá trị chính xác với các điểm sạc, hãy tham khảo sơ đồ vào thực hiện theo hướng dẫn.

Dưới đây là những nguyên nhân phổ biến nhất khiến Samsung Galaxy S10 Lite SM-G770F của bạn gặp sự cố khi sạc và các vấn đề khác liên quan đến pin như vấn đề pin ảo:

  • Diode bị ngắn, bị lỗi
  • Tụ điện bị ngắn, bị lỗi
  • Điện trở bị lỗi
  • Cuộn dây sạc bị hư, hỏng
  • IC bị ngắn, bị lỗi
  • Cổng USB kém

Nếu có bất kỳ sự ăn mòn hoặc hư hỏng carbon và nước hoặc bất kỳ thành phần nào bị hỏng, thì bo mạch chủ cần được thay thế cẩn thận. Nếu mạch bị mất thì dây nối sẽ được áp dụng và nếu bất kỳ bộ phận nào bị hỏng hoặc bị hỏng, hãy thay thế nó bằng bộ phận mới.

Thông tin thêm về vấn đề này và các giải pháp cho các mẹo và thủ thuật mới sẽ được truy cập trang này. Chúng tôi sẽ cập nhật những giải pháp mới nhất tại đây. Dưới đây là một số bài viết liên quan, bạn có thể tham khảo thêm về điện thoại di động.