PinOUT Samsung Galaxy M12 M127F

Xóa mẫu hình, mật khẩu, vân tay trên Samsung Galaxy M12 M127F bằng UFI Box dễ dàng nếu bạn là kỹ thuật viên giỏi hoặc kỹ thuật viên có kinh nghiệm về phần mềm Android. Nếu pin không được sạc, ổ cắm USB của bạn sẽ không hoạt động bình thường và bạn sẽ thất bại trong phương pháp này. Nếu bất kỳ vấn đề xin vui lòng đặt câu hỏi của bạn trong bình luận phía dưới, chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để giúp bạn.

PinOUT Samsung Galaxy M12 M127F

Bạn có thể dễ dàng tìm thấy PinOUT Samsung Galaxy M12 M127F bằng cách làm theo hướng dẫn đầy đủ bên dưới cùng với hình ảnh. Bằng cách sử dụng ISP Pinout, bạn có thể bypass FRP hoặc đặt lại dữ liệu người dùng trên thiết bị của mình thông qua Easy Jtag Plus Box hoặc bất kỳ công cụ nào khác.

Samsung Galaxy M12 ISP EMMC Pinout

Quy trình phần cứng:

  • Bạn cần tháo vỏ sau ra khỏi điện thoại của mình, rút ​​bo mạch chủ khỏi pin, cảm biến vân tay và camera hiện có.
  • Tháo các vít khỏi bo mạch chủ và lấy nó ra và đặt nó vào một nơi an toàn.
  • Trên bo mạch chủ của bạn, xác định vị trí sáu chân eMMC: Dat 0, CLK, CMD, GND, VCC, và VCCQ.
  • Mở UFI và lấy bộ điều hợp ra, bạn sẽ thấy các chân tương tự chính xác trong bộ điều hợp mà tôi đã đề cập ở bước trước.
  • Hàn 4 chân: Dat0, CLK, CMD và GND với jumper giữa bo mạch chủ và bộ điều hợp. Để lại VCC và VCCQ cho USB để cấp nguồn cho chúng.
  • Đặt bộ chuyển đổi bên trong UFI. Kết nối hộp với máy tính.
  • Kết nối bo mạch chủ với pin của điện thoại. Sau đó, đặt cáp USB vào điện thoại và kết nối với máy tính.

Sửa chữa Samsung Galaxy M12 M127F chết boot hoặc bất kỳ điện thoại thương hiệu nào bạn cần hai thiết bị tốt nhất trên thị trường, một là easy jtag plus và một là ufi box. Những box này giúp một số điện thoại sau khi flash sai phần mềm không hiển thị khởi động trên màn hình.