Xiaomi Redmi 9A không có sóng

Giải pháp trong bài đăng này có thể giúp khắc phục và sửa chữa Xiaomi Redmi 9A không có sóng. Trước khi bạn có thể tiếp tục sử dụng giải pháp này, hãy đảm bảo rằng phần mềm của thiết bị đã được khôi phục, flash và hoặc cập nhật. Giải pháp này chỉ có thể hoạt động nếu thiết bị bị nước làm hỏng hoặc rơi nặng do người dùng.

Giải pháp khắc phục sự cố tín hiệu Xiaomi Redmi 9A

Khởi động lại điện thoại và Redmi 9A của bạn và kiểm tra. Tháo lắp lại thẻ SIM và kiểm tra. Chuyển đổi giữa các chế độ mạng khác nhau và kiểm tra. Kiểm tra xem có thẻ SIM nào khác đang hoạt động không và thẻ SIM hoặc nhà khai thác mạng của bạn có thể đang gặp sự cố.

Làm thế nào để khắc phục sự cố mạng Redmi 9A

Đảm bảo rằng phần mềm của thiết bị được khôi phục hoặc flash thành công. Cố gắng nâng cấp lên phiên bản cao hơn và ghi các tệp flash tốt.

Xiaomi Redmi 9A không có sóng

Nếu phần mềm đã được thực hiện nhưng sự cố không được khắc phục, bạn có thể tiến hành theo dõi, kiểm tra hoặc thay thế các linh kiện tương ứng được hiển thị trong giải pháp ở trên.

Đảm bảo rằng tình trạng bảng mạch PCB vẫn ổn định và không bị cong hoặc một số điểm bị hư hỏng. Ngoài ra, hãy kiểm tra xem có quá trình oxy hóa tích tụ hay không, hãy làm sạch nó trước khi bạn có thể tiếp tục.

Đầu tiên, hãy kiểm tra điện áp cung cấp PA, điện áp này đến từ đầu nối ăng-ten và bạn có thể theo dõi nó giữa các tụ điện được hiển thị trên giải pháp ở trên.

Xin lưu ý rằng chúng tôi sẽ cập nhật những giải pháp mới nhất tại đây. Vì vậy, vui lòng quay lại bất kỳ lúc nào trên trang này để được cập nhật.