Xiaomi Redmi 9C không sạc được

Trong bài đăng này, chúng tôi sẽ giải quyết vấn đề Xiaomi Redmi 9C không sạc được. Sau khi cung cấp hỗ trợ cho người dùng Android trong nhiều năm, chúng tôi đã có thể dự đoán rằng loại vấn đề liên quan đến nguồn điện này sẽ là một trong những vấn đề đầu tiên mà chủ sở hữu Xiaomi Redmi 9C có thể gặp phải. Đó là lý do tại sao chúng tôi thấy cần thiết phải chia sẻ những bài viết như thế này bởi vì chúng tôi biết rằng một ngày nào đó, những thắc mắc về vấn đề này sẽ đổ dồn vào email của chúng tôi.

Làm thế nào để sửa chữa Xiaomi Redmi 9C không sạc được

Sau khi điện thoại di động tháo rời, bạn sẽ cần thực hiện một số bước được hiển thị trong sơ đồ trên.

Kiểm tra giắc cắm sạc và các điểm của nó xem chúng có giá trị tốt không nếu có, sau đó thay đổi thiết bị và kiểm tra nó và nếu bo mạch chủ không thấy giá trị chính xác với các điểm sạc, thì sau khi không hài lòng với điện thoại di động, bạn sẽ nhận được một cái gì đó hiển thị sơ đồ trên Bạn phải thực hiện các bước.

Xiaomi Redmi 9C không sạc được

Dưới đây là những nguyên nhân phổ biến khiến Xiaomi Redmi 9C của bạn gặp sự cố khi sạc

  • Diode bị ngắn, bị lỗi
  • Tụ điện bị ngắn, bị lỗi
  • Điện trở bị lỗi
  • Cuộn dây sạc bị hư, hỏng
  • IC bị ngắn, bị lỗi
  • Cổng USB kém

Thông tin thêm về vấn đề này và các giải pháp cho các mẹo và thủ thuật mới sẽ được truy cập trang này, nếu có bản cập nhật mới chúng tôi sẽ cập nhật tại đây. Dưới đây là một số bài viết liên quan, bạn có thể tham khảo thêm về điện thoại di động.