Samsung Galaxy A51 mic không hoạt động

Sự cố micro ở Samsung Galaxy A51 khiến mọi người không thể nghe thấy từ bạn bất cứ khi nào bạn bắt đầu cuộc gọi. Vấn đề phát sinh từ khẩu hình có nhiều khía cạnh, theo sau những người khác có thể là nguyên nhân gây ra sự cố ống nghe trong điện thoại di động.

Giải pháp cho vấn đề mic của Samsung Galaxy A51 không hoạt động

Sự cố micrô hoặc micrô cũng có thể do tiếp xúc không tốt, nghĩa là có sự ngắt kết nối một phần hoặc toàn bộ giữa micrô và giao diện mà micrô được cho là được kết nối. Những gì bạn sẽ làm đơn giản trong trường hợp này là chỉ cần siết chặt điện thoại hơn bằng một tuốc nơ vít, hoặc bạn xác định vị trí ngắt kết nối và hàn một cách thích hợp, và với điều đó, miệng điện thoại của bạn sẽ trở lại bình thường.

Cách sửa chữa Samsung Galaxy A51 mic không hoạt động

Cách sửa chữa mic Samsung Galaxy A51 không hoạt động. Như sơ đồ trên có hai vạch màu cho các cách sửa trực tiếp chân mic. Màu đỏ giống như được đánh dấu là mic + giắc cắm chốt và vạch màu vàng có thể trợ giúp cho đầu nối chân âm. Thực hiện công việc tương tự được yêu cầu đối với sự cố micrô không hoạt động.
 
Samsung Galaxy A51 mic không hoạt động

Dưới đây là một số thủ thuật đã thử nghiệm, làm việc và giải quyết để khắc phục sự cố Mic Samsung Galaxy A51.

  • Đầu tiên, bạn cần thay mic nếu bị lỗi. Để xác nhận micrô bị lỗi, bạn có thể kiểm tra bằng cách ghi âm giọng nói của mình hoặc thực hiện cuộc gọi trực tiếp trên một điện thoại di động khác.
  • Đối với các chân micrô bị thiếu, bạn có thể áp dụng hai dây nối giống nhau từ micrô cho các chân cắm khác, tiếp theo.
  • Bảo đảm lỗ mic thông thoáng và không bị bám bụi, rỉ sét, carbon. Nếu lỗ micrô bị đóng, người dùng có thể gặp phải vấn đề giọng nói thấp trong khi gọi.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào khác xin vui lòng để lại lời nhắn.

Hãy nhớ rằng mọi giải pháp được đăng trên trang web của Chúng tôi cũng đã được nhóm chuyên gia của chúng tôi thử nghiệm trước đó, Tuy nhiên, chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào đối với bất kỳ thiệt hại nào mà nó có thể gây ra cho điện thoại di động của bạn. Sử dụng các giải pháp sửa chữa này với rủi ro của riêng bạn, Cảm ơn bạn.