Samsung Galaxy M31 sạc không vào

Khi một thiết bị cao cấp như Samsung Galaxy M31 không sạc được, cách giải quyết vấn đề có thể là do phần cứng và phụ kiện của nó hoặc có thể chỉ là một vấn đề nhỏ với phần mềm. Là chủ sở hữu, bạn nên thực hiện một số quy trình khắc phục sự cố để xác định vấn đề là gì và hy vọng có thể khắc phục được.

Làm thế nào để sửa chữa Samsung Galaxy M31 không sạc được

1. Kiểm tra cổng sạc USB

Nguyên nhân không sạc được Samsung Galaxy M31 có thể do hỏng cổng USB bị ăn mòn.
Hiện tượng ăn mòn có thể do nước tràn vào làm hỏng chân sạc cổng, đứt đường truyền điện áp.

2. Kiểm tra các linh kiện và dòng

Thực hiện kiểm tra đường dây trên bo mạch nếu có hư hỏng hoặc các đường dây bị ngắt kết nối, hãy áp dụng cách jumper trên bo mạch PCB. Và cũng tiến hành kiểm tra các linh kiện có thể không gây ra hỏng hóc khi sạc và thực hiện các thay thế đối với linh kiện đó.

Samsung Galaxy M31 sạc không vào

Hình ảnh sơ đồ được liệt kê ở trên, có một linh kiện có sự cố của điện thoại Samsung Galaxy M31 không nhận sạc. Sau đó, ngay lập tức thay thế linh kiện bị lỗi bằng một linh kiện thay thế trong tình trạng tốt.

Thực hiện một số cách trên có thể khắc phục lỗi Samsung Galaxy M31 không nhận sạc, hãy đảm bảo rằng bạn đã kiểm tra hư hỏng một cách cẩn thận. Sử dụng đồng hồ vạn năng để đo các điều kiện trên từng linh kiện và đường dẫn trên bảng mạch PCB bị hỏng.

Đó là một số cách để sửa lỗi Samsung Galaxy M31 không nhận sạc vì vấn đề hư hỏng như thế này rất thường xuyên xảy ra. Để biết thêm thông tin và các mẹo và thủ thuật mới về giải pháp cho sự cố của các điện thoại Android khác. Tiếp tục truy cập trang này. Chúng tôi sẽ cập nhật nó nếu có bản cập nhật mới.