Xiaomi Mi 6X không có sóng

Mi 6X không có dịch vụ, chỉ cuộc gọi khẩn cấp và không có lỗi tín hiệu là một trong những vấn đề phổ biến gặp phải ở người dùng điện thoại thông minh Mi 6X bất kể thương hiệu và hệ điều hành mà thiết bị đang chạy. Các lỗi này cũng được gắn thẻ trong số các sự cố liên quan đến mạng khác trên thiết bị di động. Khi sự cố này xảy ra, bạn sẽ không thể gửi và nhận tin nhắn văn bản hoặc thực hiện hoặc nhận cuộc gọi trên thiết bị của mình.

Sửa chữa các vấn đề về tín hiệu Xiaomi Mi 6X

Khởi động lại điện thoại và Mi 6X của bạn và kiểm tra. Tháo và lắp lại thẻ SIM và kiểm tra. Chuyển đổi giữa các chế độ mạng khác nhau và điều khiển. Kiểm tra xem có thẻ SIM nào khác hoạt động không và thẻ SIM hoặc nhà khai thác mạng của bạn có thể đang gặp sự cố.

Cách sửa lỗi mạng Mi 6X

Đảm bảo rằng chương trình cơ sở của thiết bị ổn hoặc được khôi phục hoặc flash thành công. Cố gắng nâng cấp lên phiên bản cao hơn và ghi các tệp flash tốt.

Xiaomi Mi 6X không có sóng

NẾU hiệu chuẩn phần sụn đã được thực hiện nhưng dường như không có gì xảy ra, bạn có thể tiến hành theo dõi, kiểm tra hoặc thay thế các thành phần tương ứng được hiển thị trong giải pháp ở trên.

Đảm bảo rằng tình trạng bảng mạch PCB vẫn ổn định và không bị cong hoặc một số điểm bị hư hỏng. Ngoài ra, hãy kiểm tra xem có quá trình oxy hóa tích tụ hay không, hãy làm sạch nó trước khi bạn có thể tiếp tục.

Đầu tiên, hãy kiểm tra điện áp cung cấp PA, điện áp này đến từ đầu cuối ăng-ten và bạn có thể theo dõi nó giữa các tụ điện được hiển thị trên giải pháp ở trên.

Xin lưu ý rằng chúng tôi sẽ chỉnh sửa các giải pháp này hoặc thêm các giải pháp mới nếu được tìm thấy trên trang này bất kỳ lúc nào trong tương lai. Vì vậy, vui lòng quay lại bất kỳ lúc nào trên trang này để cập nhật.