Xiaomi Redmi 9 không sạc được

Một giải pháp trong bài đăng này dành cho cách sửa lỗi Xiaomi Redmi 9 sạc không vào giải pháp sửa chữa vấn đề và cung cấp cho bạn gợi ý về cách giải quyết vấn đề này với điện thoại của bạn. Ví dụ: bạn sẽ không thể sạc điện thoại của mình bằng bộ sạc USB trực tiếp của điện thoại, việc sử dụng bộ sạc phổ thông sẽ trở nên bất khả thi khi bạn sử dụng điện thoại được cấp nguồn bằng pin có sẵn.

Chắc hẳn bạn đang thích thú với chiếc Xiaomi Redmi 9 với nhiều tính năng mạnh mẽ của chiếc smartphone cao cấp này. Một trong những tính năng đẹp nhất của Xiaomi Redmi 9 là pin của nó, đó là pin 5000 mAh tùy thuộc vào từng kiểu máy chính xác. Điều này mang lại cho điện thoại thời gian sử dụng từ 27 đến 31 giờ và thời gian chờ từ 3,5 đến 4,0 ngày (tùy thuộc vào việc sử dụng ứng dụng, cường độ tín hiệu mạng, sử dụng WiFi và nhiều yếu tố khác.) Tuy nhiên, một số người dùng đã phàn nàn rằng Redmi 9 của họ không sạc đủ nhanh.

Làm thế nào để sửa chữa sự cố sạc Xiaomi Redmi 9:

Kiểm tra giắc cắm sạc và các điểm của nó xem chúng có giá trị tốt không nếu có, sau đó thay đổi thiết bị thay đổi và kiểm tra nó và nếu bo mạch chủ không thấy giá trị chính xác với các điểm sạc, thì sau khi không hài lòng với điện thoại di động, bạn sẽ nhận được một cái gì đó hiển thị sơ đồ trên bạn phải thực hiện các bước.

Dưới đây là những nguyên nhân phổ biến nhất khiến Xiaomi Redmi 9 của bạn gặp sự cố khi sạc và các vấn đề khác liên quan đến pin như vấn đề pin xám:

  1. Diode bị ngắn, bị lỗi
  2. Tụ điện bị ngắn, bị lỗi
  3. điện trở bị lỗi
  4. Cuộn dây sạc bị hư, hỏng
  5. IC bị ngắn, bị lỗi
  6. Cổng USB kém

Xiaomi Redmi 9 không sạc được

Thông tin thêm về vấn đề này và các giải pháp cho các mẹo và thủ thuật mới sẽ được truy cập trang này, nếu có bản cập nhật mới, sẽ có bản cập nhật. Bên dưới là một số bài viết liên quan, các bạn có thể tham khảo thêm về điện thoại di động.