Huawei Y6p không hiển thị

Sự cố màn hình nền Huawei Y6p là một trường hợp điển hình, chắc chắn đây sẽ là thời điểm chúng ta sử dụng rất nhiều các hoạt động sử dụng thiết bị điện thoại Android, nhân cơ hội này Lệ Khuyên Mobile cố gắng thảo luận và đưa ra giải pháp sửa chữa thiết bị Android Huawei Y6p mất đèn nền. Có thể một số bạn cũng gặp phải những trở ngại và hư hỏng như trên điện thoại Android Huawei Y6p không sáng màn hình hoặc LCD của nó.

Cách sửa chữa sự cố đèn nền màn hình Huawei Y6p

Dưới đây là một số bước hữu ích cần thiết để sửa chữa điện thoại di động đèn LCD bị lỗi. Bạn cần làm theo các bước sau để sửa chữa điện thoại di động hoàn hảo. Tất cả các bước được sử dụng như sửa chữa điện thoại di động nói chung.

  • Thử kiểm tra dòng điện trên các chân đèn hiển thị. Nếu các liên kết hiển thị bị hỏng hoặc bị thiếu.
  • Bạn có thể tạo một jumper trực tiếp bằng sơ đồ hình ảnh trên.
  • Để sửa chữa đầu nối màn hình. Trước tiên, bạn cần bắt đầu từ đầu nối bo mạch chủ, sau đó hiển thị đầu nối dải bảng điều khiển và đầu nối đèn LED cuối cùng ở mặt sau của bảng điều khiển.
  • Cầu nhảy và đèn LED hoạt động tốt nhưng thiếu dòng điện LED. Trong trường hợp này, bạn cần khắc phục sự cố này từ phần Bộ điều khiển đèn.
  • Có thể có một phần riêng biệt hoặc chip nguồn tích hợp. Trong một phần riêng biệt của bộ điều khiển đèn LED. Có thể có chip lọc dòng điện nhẹ hoặc bóng bán dẫn để tự động chuyển đổi.
  • Công tắc tự động có thể giúp từ chối tuổi thọ pin. Đèn hiển thị là những thứ chính có thể làm hao pin nhanh. Để tìm hiểu thêm về tính năng tự động chuyển đổi của đèn hiển thị. Dù sao chúng ta hãy đi đến điểm sửa chữa điện thoại di động trong các bước.

Nếu bạn có thêm câu hỏi, xin vui lòng để lại bình luận.

Huawei Y6p không hiển thị

Lưu ý: Mọi giải pháp sửa chữa được đăng ở đây đã được thử nghiệm bởi ít nhất một thành viên trong nhóm của chúng tôi. Sử dụng thông tin có sẵn tại đây với rủi ro của riêng bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm nếu có bất kỳ tác hại nào đến thiết bị của bạn trong quá trình sửa chữa.