Samsung Galaxy A23 không nhận sạc

Các vấn đề về sạc pin có thể bao gồm điện thoại không lên nguồn sau khi đã cắm bộ sạc. Một số người dùng phàn nàn rằng điện thoại được sạc 100% chỉ trong vài phút và hết pin nhanh chóng. Tuy nhiên, bạn phải biết tại sao sự cố lại xảy ra trước khi thực hiện các bước khắc phục sự cố.

Dưới đây là một số bước khắc phục sự cố sạc Samsung Galaxy A23

1. Kiểm tra cổng sạc USB

Nguyên nhân bo sạc Samsung Galaxy A23 có thể bị hỏng do ăn mòn cổng USB.
Hiện tượng ăn mòn có thể do nước tràn vào làm hỏng chân cắm của cổng sạc và ngắt đường truyền điện áp.
Vì vậy, đường dây bị ngắt và điện áp không thể truyền tải, tiêu hao và lưu vào pin của điện thoại. Thay đổi cổng USB ngay lập tức, nếu nó bị hỏng và không gây ra sự cố với bộ sạc trên điện thoại.

2. Kiểm tra các linh kiện và điện áp

Thực hiện kiểm tra đường dây trên bo mạch nếu có hư hỏng hoặc các đường dây bị ngắt kết nối, hãy áp dụng cách câu dây trên bo mạch PCB. Và cũng tiến hành kiểm tra các linh kiện có thể gây hư hỏng sạc không xảy ra, thực hiện thay thế linh kiện.

Samsung Galaxy A23 không nhận sạc

Thực hiện một số cách trên có thể khắc phục lỗi Samsung Galaxy A23 không nhận sạc, hãy đảm bảo rằng bạn đã kiểm tra hư hỏng một cách cẩn thận. Sử dụng đồng hồ vạn năng để đo các giá trị trên từng linh kiện và đường dẫn trên bảng mạch PCB bị hỏng.

Đó là một số cách để khắc phục lỗi Samsung Galaxy A02s không nhận sạc vì vấn đề hư hỏng như thế này rất thường xuyên xảy ra. Để biết thêm thông tin và các mẹo và thủ thuật mới về giải pháp cho sự cố của các điện thoại Android khác. Tiếp tục truy cập trang này. Chúng tôi sẽ cập nhật nó nếu có bản cập nhật mới.