Samsung Galaxy A52 5G không nhận sạc

Các vấn đề về sạc pin có thể bao gồm điện thoại hoàn toàn không nhận nguồn, điện thoại không bật nguồn sau khi đã xả hoàn toàn mặc dù đã cắm bộ sạc. Một số người dùng phàn nàn rằng điện thoại thông minh được sạc 100% chỉ trong vài phút và hết pin nhanh chóng. Nếu bạn đang ở đây, thì bạn phải thất vọng với vấn đề pin Samsung không sạc. Tuy nhiên, bạn phải biết tại sao sự cố lại xảy ra trước khi thực hiện các bước khắc phục sự cố.

Dưới đây là một số bước để sửa chữa sự cố sạc Samsung Galaxy A52 5G:

1. Kiểm tra cổng sạc USB

Nguyên nhân không sạc được Samsung Galaxy A52 5G có thể do sự ăn mòn của cổng USB bị phá hủy.
Hiện tượng ăn mòn có thể do nước tràn vào làm hỏng chân cắm của cổng sạc và ngắt đường truyền điện áp.
Vì vậy, đường dây bị ngắt và điện áp không thể chảy và tiêu hao và lưu vào pin của điện thoại. Thay đổi cổng USB sạc ngay lập tức, nếu nó bị hỏng và không gây ra sự cố với bộ sạc trên điện thoại.

2. Kiểm tra các linh kiện và dòng

Thực hiện kiểm tra đường dây trên bo mạch nếu có hư hỏng hoặc các đường dây bị ngắt kết nối, hãy áp dụng cách câu dây trên bo mạch PCB. Và cũng tiến hành kiểm tra các linh kiện có thể gây hư hỏng sạc không xảy ra, thực hiện thay thế linh kiện.

Sơ đồ được liệt kê ở trên, có một thành phần đã xảy ra sự cố của điện thoại Samsung Galaxy A52 5G không nhận sạc. Sau đó, đối với động thái tốt nhất của mình, ngay lập tức thay thế linh kiện bị lỗi bằng một linh kiện thay thế với tình trạng tốt.

Samsung Galaxy A52 5G không nhận sạc

Thực hiện một số cách trên có thể sửa lỗi Samsung Galaxy A52 không nhận sạc, hãy đảm bảo rằng bạn đã kiểm tra hư hỏng một cách cẩn thận. Sử dụng đồng hồ vạn năng để đo các điều kiện trên từng thành phần và đường dẫn trên bảng mạch PCB bị hỏng.

Đó là một số cách khắc phục Samsung Galaxy A52 5G không sạc được vì sự cố hư hỏng như thế này rất thường xuyên xảy ra. Để biết thêm thông tin và các mẹo và thủ thuật mới về giải pháp cho sự cố của các điện thoại Android khác. Tiếp tục truy cập trang này. Chúng tôi sẽ cập nhật nó nếu có bản cập nhật mới.