Xiaomi Redmi 8 không có tín hiệu

Giải pháp trong bài đăng này có thể giúp khắc phục và sửa chữa sự cố mạng Xiaomi Redmi 8. Hãy đảm bảo rằng phần mềm của thiết bị đã được khôi phục, flash hoặc cập nhật. Giải pháp này chỉ có thể hoạt động nếu thiết bị bị nước làm hỏng hoặc rơi nặng do người dùng. Xiaomi Redmi 8 không có dịch vụ, chỉ cuộc gọi khẩn cấp và lỗi không có tín hiệu là một trong những vấn đề phổ biến gặp phải ở người dùng điện thoại thông minh Xiaomi Redmi 8 bất kể thương hiệu và hệ điều hành mà thiết bị đang chạy. Khi sự cố xảy ra, bạn sẽ không thể gửi và nhận tin nhắn văn bản hoặc thực hiện hoặc nhận cuộc gọi trên thiết bị của mình.

Cách sửa lỗi mạng Xiaomi Redmi 8

  • Đảm bảo rằng phần mềm của thiết bị được khôi phục hoặc flash thành công, cố gắng nâng cấp lên phiên bản cao hơn.
  • Nếu phần mềm đã được thực hiện nhưng không có gì xảy ra, bạn có thể tiến hành theo dõi, kiểm tra hoặc thay thế các linh kiện tương ứng được hiển thị trong giải pháp ở trên.
  • Đảm bảo rằng tình trạng bảng mạch PCB vẫn ổn định và không bị cong hoặc một số điểm bị hư hỏng. Ngoài ra, hãy kiểm tra xem có quá trình oxy hóa tích tụ hay không, hãy làm sạch nó trước khi bạn có thể tiếp tục.
  • Hãy kiểm tra điện áp cung cấp PA, điện áp này đến từ đầu nối ăng-ten và bạn có thể theo dõi nó giữa các tụ điện được hiển thị trên giải pháp ở trên.

Xiaomi Redmi 8 không có tín hiệu

Xin lưu ý rằng chúng tôi sẽ chỉnh sửa các giải pháp này hoặc thêm các giải pháp mới nếu được tìm thấy trên trang này bất kỳ lúc nào trong tương lai. Vì vậy, vui lòng quay lại bất kỳ lúc nào trên trang này để được cập nhật.