Xiaomi Redmi Note 11 Pro 5G sạc không vào

Chắc hẳn bạn đang thích thú Redmi Note 11 Pro 5G với nhiều tính năng mạnh mẽ của chiếc smartphone cao cấp. Một trong những tính năng của Redmi Note 11 Pro 5G là sở hữu viên pin dung lượng 5000mAh tùy thuộc vào từng kiểu máy. Điều này mang lại cho điện thoại thời gian sử dụng từ 27 đến 31 giờ và thời gian chờ từ 3,5 đến 4,0 ngày (tùy thuộc vào việc sử dụng ứng dụng, cường độ tín hiệu mạng, sử dụng WiFi và nhiều yếu tố khác.) Tuy nhiên, một số người dùng đã phàn nàn rằng bo sạc Xiaomi Redmi Note 11 Pro 5G của họ sạc không đủ nhanh.

Sau khi thực hiện những điều này, nếu sự cố được giải quyết thì tiến hành lắp điện thoại di động. Nếu sự cố vẫn chưa được giải quyết sau khi thực hiện những bước trên, hãy tham khảo hình ảnh dưới đây.

Cách sửa lỗi Redmi Note 11 Pro 5G không sạc được

Kiểm tra giắc cắm sạc và các điểm của nó xem chúng có giá trị tốt không, sau đó thay đổi thiết bị và kiểm tra. Nếu không thấy giá trị chính xác với các điểm sạc, bạn phải thực hiện các bước tiếp theo.

Dưới đây là những nguyên nhân phổ biến nhất khiến Redmi Note 11 Pro 5G của bạn gặp sự cố khi sạc

  • Diode bị ngắn, bị lỗi
  • Tụ điện bị ngắn, bị lỗi
  • Điện trở bị lỗi
  • Cuộn dây sạc bị hỏng, bị hỏng
  • IC bị ngắn, bị lỗi
  • Cổng USB kém

Nếu có bất kỳ sự ăn mòn, hư hỏng carbon, nước hoặc bất kỳ linh kiện nào bị hỏng bạn cần thay thế chúng. Nếu đường dây bị đứt thì dây nối sẽ được áp dụng, nếu bất kỳ linh kiện nào bị hỏng hãy thay thế nó bằng linh kiện mới.

Xiaomi Redmi Note 11 Pro 5G sạc không vào

Thông tin thêm về vấn đề này và các giải pháp cho các mẹo và thủ thuật mới sẽ được truy cập tại trang này. Dưới đây là một số bài viết liên quan, bạn có thể tham khảo thêm về điện thoại di động.