PinOUT Samsung Galaxy A03s A037F

Xóa mật khẩu, mẫu hình, vân tay trên Samsung Galaxy A03s A037F có thể dễ dàng giải quyết bằng phương pháp này nếu bạn là kỹ thuật viên mới ra trường hoặc kỹ thuật viên có kinh nghiệm về phần mềm liên quan đến Android. Nếu pin không được sạc, ổ cắm USB của bạn sẽ không hoạt động bình thường và bạn sẽ thất bại trong phương pháp này. Vui lòng viết câu hỏi của bạn vào ô bình luận, tôi sẽ cố gắng hết sức để giúp bạn.

Samsung Galaxy A03s A037F ISP Pinout là gì?

PinOUT Samsung Galaxy A03s A037F

ISP có nghĩa là "Lập trình trong hệ thống". Lập trình trong hệ thống (ISP) cho phép giao tiếp diễn ra với chip mục tiêu mà không cần phải tháo nó ra. Ưu điểm chính của phương pháp này là khả năng giao tiếp với chip mục tiêu eMMC hoặc eMCP bỏ qua CPU. Nó mang lại tốc độ khai thác dữ liệu cao hơn so với JTAG nhưng nó đòi hỏi kỹ năng hàn tuyệt vời. ISP được áp dụng cho pháp y, là phương pháp kết nối với chip bộ nhớ flash eMMC hoặc eMCP nhằm mục đích tải xuống toàn bộ nội dung bộ nhớ của thiết bị.

Cách xóa Khóa FRP Samsung Galaxy A03s A037F bằng UFI Dongle:

Chạy phần mềm UFi Box.
Kiểm tra "Direct eMMC (ISP)"
Bây giờ, hãy nhấp vào Identify eMMC. Nó sẽ nhận ra thiết bị của bạn bằng phần mềm để tiếp tục
Chuyển đến tab User Partition và nhấp vào Special Task. Chọn Factory reset từ danh sách tùy chọn.
Loại bỏ tất cả các kết nối và lắp ráp điện thoại của bạn trở lại tình trạng trước đó. Bật điện thoại của bạn và tận hưởng
Xong.