TestPoint Samsung Galaxy S20 Ultra

Samsung Galaxy S20 Ultra Test Point là một vùng trên bo mạch chủ (mainboard) của điện thoại Samsung Galaxy S20 Ultra được sử dụng để tiến hành các thao tác kiểm tra và sửa chữa trên thiết bị. Test Point thường được sử dụng trong trường hợp cần tiến hành unbrick (khôi phục) điện thoại sau khi bị brick (bị hỏng phần mềm), flash lại firmware, hoặc thực hiện các thao tác khôi phục khác.


Thông thường, Test Point trên Samsung Galaxy S20 Ultra sẽ được đánh dấu và nằm ẩn dưới lớp vỏ hoặc các linh kiện khác trên bo mạch chủ. Để tiến hành các công việc kiểm tra và sửa chữa, người kỹ thuật cần sử dụng các thiết bị và công cụ chuyên dụng như dây cáp, bộ nạp firmware, và phần mềm chuyên dụng.

Lưu ý rằng việc sử dụng Test Point có thể đòi hỏi kỹ năng và kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa điện thoại di động, và nó có thể gây hỏng hoặc làm hỏng thiết bị nếu không thực hiện đúng cách. Do đó, nếu bạn không có kinh nghiệm, hãy tham khảo ý kiến chuyên gia hoặc chuyển giao việc sửa chữa cho các trung tâm dịch vụ chính hãng của Samsung.